Tổng hợp top 4+ gà chọi nổi tiếng nhất Việt Nam sư kê nên biết

Gà chọi nổi tiếng nhất Việt Nam đã làm nên những trận đấu ấn tượng trên chiến trường. Chúng không chỉ có ngoại hình oai phong và khả năng chiến đấu cực đỉnh.

Sau đây là top 4+ gà chọi nổi tiếng nhất Việt Nam được Sv388vip chia sẻ ở bên dưới, bạn có thể tham khảo.

Chiến kê Xám Thần: Gà chọi nổi tiếng nhất Việt Nam

Xám Thần là chiến kê nổi tiếng ở khu vực miền Bắc với 21 trận thắng liên tục không mệt mỏi. Nó có khả năng tải đòn ở mọi thời điểm. Dù gặp phải thế đánh nào cũng tạo nên sức mạnh cho chiến kê này.

Chiến kê Xám Thần: Gà chọi nổi tiếng nhất Việt Nam

Chiến kê Xám Thần: Gà chọi nổi tiếng nhất Việt Nam

Gà chọi này rất máu chiến như một người tức giận có thể đá bay được đối thủ trong mọi hoàn cảnh. Chính vì điều này ngày càng tăng thêm sức chiến đấu, sát thương cho đối thủ tốt hơn. Từ đó việc hạ gục đối phương càng nhanh chóng, gọn lẹ và dễ dàng hơn.

Chiến kê này có biệt tài ra đòn lưng giúp hạ gục được đối thủ. Qua đó tạo nên được những chiến thắng ấn tượng nhất. Việc bị mất lói, mất đòn và mất lực là tình trạng mà nhiều đối thủ Xám Thần từng đối mặt.

Nếu xét về gà đòn hay nhất Việt Nam rất khó có chiến kê nào bịp được với Xám Thần. Dù hiện nay không còn tham gia đá gà những thế hệ sau vẫn luôn săn lùng Xám Thần.

Tía King Kong: Gà đòn hay nhất Việt Nam

Thành tích mà Tía King Kong đạt được với 18 trận thắng cho mình. Sở trường của chiến kê này là có lối đá vô cùng đa dạng, linh hoạt và nhanh nhẹn trong nhiều thế đánh khác nhau. Cùng với đó là gương mặt mang nét vẻ lạnh lùng, bộ cánh lông thép, chân đẹp tạo điểm khác biệt cho gà chiến này.

Tía King Kong: Gà đòn hay nhất Việt NamTía King Kong: Gà đòn hay nhất Việt Nam

Không những thế, khả năng tham gia đá tốt đã giúp cho gà chiến này khó tìm được cho mình được đối thủ xứng tầm. Cho nên chiến đấu và có được chiến thắng là điều đương nhiên trong tầm tay.

Với gà chiến dũng mãnh như vậy việc sở hữu nó là điều mà bất cứ những ai đam mê đá gà đều mong muốn.

Xám Messi: Gà chọi đẹp nổi tiếng không thể bỏ qua

Thêm một gà chọi đẹp nổi tiếng Việt Nam mà không thể bỏ qua là Xám Messi. Sở hữu 19 trận thắng từng thách đấu trên toàn quốc và gặp qua nhiều đối thủ. Thế nhưng vẫn có thể thấy được sức mạnh mà gà chiến này có được.

Xám Messi: Gà chọi đẹp nổi tiếng không thể bỏ quaXám Messi: Gà chọi đẹp nổi tiếng không thể bỏ qua

Sở hữu chất lượng toàn diện, ngay cả lối dẫn đòn cùng vô cùng đặc biệt. Chiến kê này có đặc điểm nổi bật là vóc dáng cao lớn, những đòn đánh gây nỗi sợ cho biết bao gà chiến khác ở khắp mọi miền.

Mỗi lần vào trận đấu, Xám Messi luôn tìm cách luồn sau gáy để chiến đấu giúp mình có được thắng lợi dễ dàng.

Sự đa dạng về giống, số lượng được nuôi và đưa ra đấu trường hiện nay. Tạo nên sự đa dạng, phong phú của đấu trường gà. Thế nhưng để đạt được chất lượng tột đỉnh, nổi danh khắp các vùng thì không phải viến kê nào cùng làm được.

Mơ Thần: Chiến kê đình đám và khác biệt

Gà chọi ở đâu hay nhất không thể bỏ chiến kê Mơ Thần. Nếu nói về thành tích chiến thắng gà chiến Xám Thần đứng thứ nhất. Còn nói về khả năng ra đòn nhanh nhất gà chọi Mơ Thần được các sư kê đánh giá cao.

Mơ thần: chiến kê đình đám và khác biệt

Mơ thần: Chiến kê đình đám và khác biệt

Gà này là đòn nhiều và có kỹ thuật điêu luyện. Sở hữu tốc độ nhanh chóng khiến đối thủ không kịp phản kháng. Dù chỉ tham gia vào những trận chiến nhỏ và chưa có cơ hội tham gia vào những trận đấu lớn thì chết nên thành tích chinh chiến còn ít.

Trên đây là một số thông tin về top 4+ gà chọi nổi tiếng nhất Việt Nam. Bạn đừng quên theo dõi chuyên trang để cập nhật thêm nhiều điều hữu ích khác.

Bài viết liên quan:

Hạo Nam HM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *