Ngũ hành đá gà từ kinh nghiệm của sư kê lâu năm, nổi tiếng

Ngũ hành đá gà là phương thức hữu hiệu đông đảo anh em chơi gà chọi áp dụng. Bởi nó được đúc rút lại từ kinh nghiệm của sư kê nổi tiếng, lâu năm.

Nếu nắm chắc thông tin liên quan tới ngũ hành đá gà bạn sẽ nâng cơ hội phần thắng về cho mình. Bạn hãy cùng sv388 theo dõi chia sẻ bên dưới để hiểu rõ hơn.

Áp dụng phương pháp ngũ hành đá quà thông qua xem màu mạng gà đá

Muốn dành chiến thắng với chú chiến kê của mình bạn nên áp dụng phương pháp ngũ hành thông qua xem màu mạng đá gà. Với các phần quan trọng chính là:

Màu lông gà chiến theo ngũ hành

Ngũ hành chia thành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ với 5 màu tương ứng đại diện thì màu lông chiến kê cũng sắp xếp tương tự. Dựa vào sách Kinh Kê, màu lông gà ứng với ngũ hành:

Ngũ hành gà đá - ngu hanh ga da

Màu lông gà chiến theo ngũ hành chia thành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ

  • Gà Nhạn mạng Kim.
  • Gà Xám mạng Mộc.
  • Gà Ô mạng Thủy.
  • Gà Điều mạng Hỏa.
  • Gà Ó Vàng mạng Thổ.

Trường hợp gà chiến có nhiều màu lông, anh em hãy căn cứ màu ở phần đuôi, thân, cánh và lông mã. Nhằm xác nhận màu mạng gà đá.

Quy luật theo mùa và màu lông

Dựa vào quy luật này, muốn chiến kê của mình may mắn thắng trận, người chơi cần chọn đúng. Chẳng hạn như Nhạn ăn Xám, Ó Vàng và thua Điều, Ô hoặc Ô ăn Điều, Nhạn và thua Ó Vàng, Xám…

Tương ứng 4 mùa trong năm sẽ là quan hệ màu gà chiến. Vào mùa đông gà Ó Vàng sa sút, gà Ô thịnh vượng, mùa xuân thì gà Xám vượng….

Xem mạng gà đá theo ngày là như thế nào?

Bên cạnh xem theo phong thủy ngũ hành, xem mạng gà đá theo ngày là vấn đề được nhiều game thủ quan tâm. Nhằm chọn lựa ngày xuất quân phù hợp.

ngũ hành gà đá xem mạng gà đá theo ngày

Xem mạng gà đá theo ngày để chọn lựa thời điểm xuất quân phù hợp

Việc này phụ thuộc từng ngày sẽ có khung giờ, ngày hợp với mệnh của màu gà cũng như sư kê. Do đó, anh em cần nghiên cứu kỹ càng, lâu hơn.

Giờ âm lịch

Giờ dương lịch

Mạng

23 giờ đến 1 giờ Thủy
Sửu 1 giờ đến 3 giờ Thổ
Dần 3 giờ đến 5 giờ Mộc
Mão 5 giờ đến 7 giờ Mộc
Thìn 7 giờ đến 9 giờ Thổ
Tị 9 giờ đến 10 giờ Hỏa
Ngọ 11 giờ đến 13 giờ Hỏa
Mùi 13 giờ đến 15 giờ Thổ
Thân 15 giờ đến 17 giờ Kim
Dậu 17 giờ đến 19 giờ Kim
Tuất 19 giờ đến 21 giờ Thổ
Hợi 21 giờ đến 23 giờ Thủy

 

Đặc điểm của màu lông gà theo màu mạng gà cựa sắt

Để nắm rõ đặc điểm của màu lông gà theo màu mạng gà cựa sắt, bạn hãy cùng chuyên trang theo dõi mục bên dưới:

Mạng gà có đặc điềm khác nhau

Tùy thuộc vào mạng gà sẽ có đặc điểm khác nhau

  • Gà Nhạn – mạng Kim: Chiến kê có lông bờm cổ màu trắng và lông vàng mã kim. Nên chọn gà Nhạn chân đen, trắng hoặc vàng, hạn chế chân xanh. Gà chiến có lông bờm và lông mã màu vàng được gọi là gà chuối thuộc hành Thổ.
  • Gà Xám – mạng Mộc: Lông mã và lông bờm màu xám, có thể là xám mã lại, xám khô hoặc xám bẩn. Nên chọn lựa chiến kê chân xanh, đen, chì, vàng pha ráng đỏ.
  • Gà Ô – mạng Thủy: Gà Ô có lông bờm và cổ màu đen. Nên chọn gà chiến chân màu đen, chì, trắng hoặc xanh.
  • Gà Điều(gà Tía) – mạng Hỏa: Đây là loại gà phổ biến, có lông bờm và lông mã màu đỏ mật hoặc đỏ. Gà Điều chân vàng, xanh, chì và ráng đỏ phù hợp nhất.
  • Gà Ó Vàng – mạng Thổ: Chiến kê có màu lông vàng đặc trưng đồng thời là loại gà không được sử dụng nhiều để đá. Thay vào đó là dùng cho thương phẩm. Chân hợp với mạng Thổ là chân màu trắng, ráng đỏ và vàng.

Mong rằng với chia sẻ bên trên giúp quý độc giả hiểu rõ hơn về ngũ hành đá gà từ kinh nghiệm của sư kê lâu năm, nổi tiếng. Bạn đừng quên theo dõi hệ thống thường xuyên để biết thêm bài viết hay khác!

Bài viết liên quan:

Hạo Nam HM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *